Trường TPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Giải bóng đá nữ học sinh thường niên

Sáng ngày 9 /11/20120, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức tổng kết và trao giải bóng đá nữ sinh truyền thống, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác hướng tới chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sau gần một tháng tranh tài của 21 chi đoàn trong toàn trường, với tinh thần thể thao, đoàn kết, sự chuẩn bị chu đáo, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, để lại những cảm xúc vỡ oà chiến thắng và có cả những giọt nước mắt đầy tiếc nuối sau mỗi trận đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn 12A, giải Nhì cho Chi đoàn 12B, và giải Ba thuộc về Chi đoàn 12D và Chi đoàn 10B.

Ban truyền thông