Trường THPT Lê Hữu Trác: Tựu trường chuẩn bị bước vào năm học mới

               Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 - 2022, chiều ngày 01/9/2021 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức buổi tựu trường đầu năm học bằng hình thức trực tuyến đối với HS toàn trường.

             Trong buổi tựu trường đầu năm, GVCN 24 lớp đã giới thiệu về lịch sử truyền thống và bộ máy tổ chức nhà trường; phổ biến nội quy, quy định, lịch học trực tuyến; công bố danh sách học sinh, danh sách CBGV, sơ đồ lớp học, trực nhật, vệ sinh; các quy định về đánh giá, xếp loại, kiểm tra; tuyên truyền, hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; hướng dẫn chuẩn bị điều kiện đảm bảo cho năm học mới diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Đặc biệt GVCN đã có buổi làm việc với phụ huynh học sinh các lớp để chia sẻ những khó khăn, cùng thống nhất và tìm giải pháp phù hợp trong việc phối hợp tổ chức dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

             Với sự quyết tâm và khí thế của CBGV và HS nhà trường trong điều kiện vừa chống dịch vừa dạy học với phương châm “ngừng đến trường, nhưng không ngừng học”. Hứa hẹn một năm học an toàn và đạt nhiều kết quả toàn diện !

               Sau đây là một số hình ảnh của buổi tựu trường:

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Nguyễn Văn Lâm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 473
Tháng 12 : 69
Năm 2022 : 113.557