Trường THPT Lê Hữu Trác: Trao 18 suất học bổng đến học sinh nghèo vượt khó hiếu học

       Sáng ngày 12/6/2018, Hội khuyến học trường THPT Lê Hữu Trác phối hợp với nhà tài trợ đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học.

 

       Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, em Lê Quốc Tuấn - nguyên là học sinh nhà trường, hiện đang du học tại Canada đã kêu gọi các anh chị, bạn bè Việt Kiều quyên góp, dành tặng 30 triệu đồng trao học bổng cho các em học sinh nghèo.

        Tổng giá trị học bổng dành cho đợt này là 21 triệu. Trong đó 6 suất dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất có giá trị 1.500.000 đồng. 12 suất giành cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất có giá trị 1.000.000 đồng. Còn lại 9 triệu đồng nữa sẽ tiếp tục được trao trong dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 

       Thay mặt nhà trường và các em học sinh nhận học bổng lần này, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới em Lê Quốc Tuấn cùng các nhà tài trợ và coi đây là nguồn động động viên, khích lệ to lớn giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

  

                                                                                                  Nguyễn Văn Lâm

Bài tin liên quan