TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO VỆ RỪNG, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY RỪNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

          Sáng nay (29.03.2021), trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Lê Hữu Trác đã phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Hương Sơn tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng cho giáo viên và học sinh nhà trường.

    

      Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô và các bạn học sinh đã được đồng chí Kiều Đình Linh - Hạt phó Hạt kiểm lâm Hương Sơn tuyên truyền, phổ biến các kiến thức trong công tác PCCC rừng.

      Cũng tại buổi tuyên truyền, đại diện học sinh của một số chi đoàn đã tiến hành ký cam kết nhằm chấp hành nghiêm chỉnh công tác bảo vệ rừng dưới sự chứng kiến của đại diện Hạt kiểm lâm huyện Hương Sơn, BGH nhà trường và GVCN .

      Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp thầy cô giáo và học sinh Nhà trường nâng cao nhận thức, hiểu biết để phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn những hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến rừng, đồng thời còn giúp các bạn ĐVTN trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động mọi người tự giác và chủ động trong công tác phòng cháy ,chữa cháy rừng./.

Ban truyền thông nhà trường

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều