Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

      Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) của người tham gia giao thông, sáng ngày 30/9/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Lê Hữu Trác phối hợp với Phòng CSGT công an huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho hơn 900 học sinh và cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

        Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Phan Văn Nhân - cán bộ Đội CSGT huyện Hương Sơn thông báo tình hình trật tự ATGT trên cả nước trong thời gian gần đây và chỉ ra những nguyên nhân chính dẫn đến TNGT và hậu quả để lại cho mỗi người, mỗi gia đình. Đồng thời, phổ biến đến học sinh và cán bộ công chức, viên chức của nhà trường những lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, mức xử phạt, cùng những quy định mới liên quan đến tham gia giao thông của học sinh. 

           Kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện phòng CSGT huyện phối hợp với BGH, Đoàn trường cho các em học sinh ký cam kết thực hiện đúng pháp luật an toàn giao thông năm học 2019 - 2020.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Đại úy Phan Văn Nhân (CSGT huyện Hương Sơn) tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Không khí buổi tuyên truyền

Đại diện học sinh ký cam kết thực hiện đúng pháp luật an toàn giao thông năm học 2019 - 2020.

BAN TRUYỀN THÔNG NHÀ TRƯỜNG

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều