Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cụm các trường THPT huyện Hương Sơn năm học 2020- 2021

Thực hiện Công văn số 2429/SGDĐT-CTTT ngày 16/12/2020 về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIII năm học 2020 - 2021, sáng ngày 22/01/2021, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cụm các trường THPT huyện Hương Sơn năm học 2020 - 2021.

Hội khỏe Phù Đổng cụm năm nay có sự tham gia của các vận động viên đến từ 04 trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn gồm THPT Lê Hữu Trác, THPT Lý Chính Thắng, THPT Hương Sơn và THPT Cao Thắng với các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy, võ cổ truyền.

Trong Lễ khai mạc, thầy giáo Trần Trọng Bằng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hữu Trác đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cụm các trường THPT năm nay. Hội khỏe Phù Đổng cụm với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu được diễn ra. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các bộ môn. Với sự chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện, sự điều hành khách quan, chính xác của tổ trọng tài, ngày hội thể thao cụm các trường THPT huyện Hương Sơn năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 30 giải Nhất cho các vận động viên thuộc 04 trường THPT. Cụ thể:

-  THPT Hương Sơn đoạt 11 giải Nhất ở các nội dung: Bóng đá nam, nữ; Câu lông đơn nam, đôi nam; bóng bàn nam; cờ vua nam 17 - 18 tuổi, cờ vua nữ 16 tuổi; đẩy gậy dưới 43 kg, Đẩy gậy nam trên 48 kg - 53 kg; Đẩy gậy nữ trên 53 - 58 kg; Đẩy gậy nữ trên 58 - 62 kg.

- THPT Lê Hữu Trác đoạt 9 Nhất ở các nội dung: Võ cổ truyền nam, nữ; cầu lông đơn nữ, đôi nữ; Đẩy gậy nam dưới 45 kg; đẩy gậy nam trên 55 - 60 kg; đẩy gậy nữ trên 43 - 48 kg; Cờ vua nam 16 tuổi; Cờ vua nữ 17, 18 tuổi.

- THPT Lý Chính Thắng đoạt 7 Nhất ở các nội dung: Đá cầu đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ; Đẩy gậy nam trên 45 - 50 kg; trên 50 - 55 kg; trên 60 - 65 kg.

- Trường THPT Cao Thắng đoạt 3 Nhất ở các nội dung: Bóng chuyền nam, nữ; Bóng bàn nữ.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng cụm các trường THPT lần này đã tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao thành tích thi đấu các bộ môn thể dục thể thao; Đồng thời, là cơ sở để đánh giá công tác quản lý chỉ đạo, chất lượng hoạt động giáo dục thể chất, phong trào rèn luyện thân thể trong các nhà trường và tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh trong thời gian tới.

Ban truyền thông trường THPT Lê Hữu Trác

Sau đây là một số hình ảnh của HKPĐ cụm:

Lễ khai mạc

Hình ảnh thi đấu ở một số nội dung

Trao giải cho các vận động viên