Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng cụm các trường THPT huyện Hương Sơn năm học 2020- 2021

Thực hiện Công văn số 2429/SGDĐT-CTTT ngày 16/12/2020 về việc tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIII năm học 2020 - 2021, sáng ngày 22/01/2021, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng cụm các trường THPT huyện Hương Sơn năm học 2020 - 2021.

  

       Hội khỏe phù đổng cụm năm nay có sự tham gia của 04 trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn gồm THPT Lê Hữu Trác, THPT Lý Chính Thắng, THPT Hương Sơn và THPT Cao Thắng với các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy, Võ cổ truyền.

       Trong Lễ khai mạc, thầy giáo Trần Trọng Bằng - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hữu Trác đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của việc tổ chức HKPĐ cụm các trường THPT năm nay. Hội khỏe Phù Đổng cụm với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời thông qua việc tổ chức thi đấu các môn trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu  tham gia thi đấu cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

        Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu được diễn ra. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các bộ môn. 

       Đây còn là dịp để các em học sinh giữa các trường học trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi; tạo không khi vui tươi, hăng hái tham gia các phong trào hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập đạt kết quả cao./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 473
Tháng 12 : 89
Năm 2022 : 113.577