Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2019-2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 16/11/2019, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019 -2020.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Yên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh trong toàn trường, đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, khách quan, công bằng, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tại Hội khỏe Phù Đổng lần này, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Cầu lông, cờ vua, nhảy xa, nhảy cao, đẩy gậy, đẩy tạ, chạy 100m, 800m... Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNGKhai mạc HKPĐ

Các nội dung thi đấu