TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN VÀ ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA GDQPAN CỦA SỞ GD & ĐT HÀ TĨNH

          Chiều ngày 5/12/2018, Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và đón đoàn kiểm tra về GD QPAN của Sở GD - ĐT Hà Tĩnh.

           Nội dung tập huấn xoay quanh các vấn đề về Phương pháp dạy học tích cực; Kỹ năng sống; Bình đẳng giới; Giáo dục kỷ luật tích cực. Trực tiếp đứng lớp là cô giáo Hồ Thị Dung Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đoàn trường. Cuộc tập huấn đạt hiệu quả và chất lượng tốt.

Không khí của lớp tập huấn

             Cũng trong chiều 5/12, nhà trường đã tiếp đón Đoàn kiểm tra GDQPAN của Sở GD - ĐT Hà Tĩnh do thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc - Trưởng phòng GDPT làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh và Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Sơn.

             Phát biểu sau khi buổi kiểm tra kết thúc, Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực mà thầy và trò Trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt được ở môn GDQP-AN trong thời gian qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới như việc bảo quản, bảo đảm tuyệt đối an toàn đồ dùng dạy học trong lúc lên lớp cũng như khi lưu giữ ở kho; tăng cường công tác tuyên truyền; trang bị thêm trang thiết bị dạy học...

              Thay mặt BGH, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến nhận xét, đánh giá từ Đoàn kiểm tra và khẳng định thầy và trò trường sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cùng với đó khắc phục một số tồn tại đang gặp phải nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn GDQP-AN của nhà trường.


Buổi làm việc của Đoàn kiểm tra GDQPAN tại trường  

Ban Truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan