TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG” VÀ CUỘC THI ATGT CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

         Sáng ngày 18/01/2021, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Lê Hữu Trác đã phát động chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” và cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

          Mở đầu chương trình, các ĐVTN đã được nghe thầy giáo Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đoàn trường phổ biến và hướng dẫn cách thức tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Đây là một cuộc thi bổ ích, lý thú nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của các bạn ĐVTN trong việc tham gia, chấp hành và tuân thủ luật ATGT.

             Cũng tại buổi chào cờ, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường đã phát động chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”. Đây là một chương trình thường niên của nhà trường vào mỗi dịp "Tết đến Xuân về" nhằm giáo dục giá trị truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Chương trình thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường tham gia và ủng hộ.

             Kết thúc buổi phát động, thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được tổng số là: 14.140.000 đồng. Tất cả số tiền này sẽ được trao cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021. 

            Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái của quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được thêm nhiều sự đóng góp và ủng hộ hơn nữa của những tấm lòng hảo tâm để tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Ban truyền thông nhà trường

 Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 238
Tháng 02 : 276
Năm 2023 : 1.066