Trường THPT Lê Hữu Trác sôi nổi các giải thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4

Chào mừng các ngày Lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5; hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Giải bóng đá nam giáo viên giữa các tổ nhóm chuyên môn trong nhà trường.

Tham gia giải đấu có 3 đội, mỗi đội có 11 cầu thủ gồm Đội 1 - thầy Nguyễn Hà Thanh đội trưởng; Đội 2 - thầy Nguyễn Văn Lâm đội trưởng; Đội 3 thầy Trần Hải Hòa đội trưởng. Sau 03 ngày thi đấu (ngày 23, 24, 25/4), các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao. Kết quả, giải nhất thuộc về Đội 3; giải Nhì thuộc về Đội 2 và giải Ba thuộc về đội 1.

Trước đó, trong các ngày 20, 21/4/2019, Câu lạc bộ cầu lông của nhà trường do thầy Trần Hải Hòa dẫn đầu cũng đã tham gia thi đấu rất thành công tại Giải cầu lông Chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 550 năm thành lập huyện Hương Sơn (1469 - 2019). Kết quả, Câu lạc bộ nhà trường đã giành 1 HCV (thầy Trần Hải Hòa - đơn nam trên 40); 2 HCB (Đôi Nam - Nữ: thầy Nguyễn Văn Lâm - em Nguyễn Mỹ Duyên - lớp 10B; thầy Nguyễn Hà Thanh - đơn Nam dưới 40) và 2 HCĐ (Đôi Nam: Nguyễn Hà Thanh - Nguyễn Văn Lâm; Đôi Nam - Nữ: Trần Hải Hòa - Nguyễn Thanh Lê).

Cũng vào các ngày 28, 29, 30/4, 1/5, CLB bóng đá nam nhà trường đã tham gia Giải bóng đá do xã Sơn Châu tổ chức. Kết quả, đội bóng nhà trường đã đạt Giải Nhì và cũng đã để lại những ấn trượng khó phai trong lòng các CĐV xã nhà bởi lối chơi bài bản, đẹp mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh về các giải đấu:

Trận Chung kết giữa Trường THPT Lê Hữu Trác với thôn Yên Thịnh

Ban truyền thông nhà trường