ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG" NĂM 2022

          Với mong muốn chia sẻ bớt khó khăn cùng các em học sinh đang học tập tại trường, tiếp thêm động lực cho các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường phát động chương trình Xuân gắn kết -Tết yêu thương.

         Sau gần 1 tuần phát động, với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đã quyên góp được 13.500.000 đồng. 

         Cũng nằm trong chương trình phát động năm nay, tập thể các lớp A2, B4 - cựu học sinh khóa 2010-2013 đã có buổi giao lưu bóng đá với cán bộ, giáo viên nhà trường tại sân Công Phương (xã Sơn Châu) và trao tặng 24 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Thay mặt Đảng ủy, BGH, thầy giáo Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các em cựu học sinh đã luôn hướng về nhà trường, cảm ơn Công Đoàn, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa. Cảm ơn thầy cô và các em học sinh đồng lòng sẻ chia yêu thương tới học sinh còn khó khăn của trường mình. Chúc cho tất cả chúng ta Xuân mới Nhâm Dần 2022 dồi dào sức khỏe, luôn may mắn và hạnh phúc. 

          Một số hình ảnh của chương trình:

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 238
Tháng 02 : 286
Năm 2023 : 1.076