Trường THPT Lê Hữu Trác hoàn tất công tác chuẩn bị dạy học trực tiếp

Đến thời điểm này (chiều ngày 14/09/2021), trường THPT Lê Hữu Trác đã hoàn tất công tác chuẩn bị dạy và học trực tuyến từ ngày 15/9/2021.

Từ 14h đến 16h (14/09/2021), nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Sơn Châu, Trung tâm y tế huyện Hương Sơn tiến hành test nhanh Covid - 19 cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên; phun thuốc diệt khuẩn; học sinh lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường lớp...

17h chiều cùng ngày BGH tiến hành hội ý toàn cơ quan (trực tuyến) phổ biến các nội dung nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác dạy trực tiếp; GVCN 24 lớp cũng đã có cuộc họp trao đổi trực tuyến với phụ huynh, học sinh nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất để cùng nhà trường chuyển qua phương án dạy học trực tiếp vừa an toàn, vừa hiệu quả nhất.

Có thể nói các khâu chuẩn bị của nhà trường đã hoàn tất, ngày mai 15/9/2021 học sinh sẽ trở lại học trực tiếp. Thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, vừa đảm bào tốt công tác phòng dịch vừa hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho dạy - học trực tiếp của nhà trường:

Ban truyền thông nhà trường