Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công buổi Ngoại khóa "Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân và phát động chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018".

       Thực hiện Công văn số 1884/SGDĐT-CTTT ngày 25/12/2017 của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh về việc tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 29/1/2018, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công buổi Ngoại khóa "Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân và phát động chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018".

           Với chủ đề Mừng Đảng - Mừng Xuân, các thầy cô giáo cùng học sinh nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi mùa xuân quê hương, đất nước. Tại buổi ngoại khóa, Chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 do Đoàn trường phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ đông đảo từ các các thầy cô giáo, các em học sinh với tổng số tiền ủng hộ là 9.473.000 đồng. Số tiền sẽ được Đoàn trường trao tận tay những gia đình học sinh trường có hoàn cảnh khó khăn để các em có một mùa đông ấm áp, một mùa Xuân vui tươi, an lành và hạnh phúc hơn. 

         Qua chương trình, nhà trường mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em học sinh nghèo vượt khó. Từ đấy, các em có thêm niềm vui, động lực đến trường, bước tiếp trên con đường tri thức, có thêm những cơ hội tốt để đến với tương lai. Đồng thời, nhà trường muốn gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, các em học sinh một thông điệp ý nghĩa: Sống trong đời sống cần có một tấm lòng để yêu thương, để chia sẻ, đùm bọc nhau nhằm hướng đến một cuộc sống nhân ái, tươi đẹp.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước

                 Các tiết mục văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân

           Tinh thần Tình nguyện mùa đông của giáo viên 

                            và học sinh nhà trường

     

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều