TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC: CÓ 2 GIÁO VIÊN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THEO ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA NĂM 2020

      Chiều 2/4/2021, Trường Đại học Vinh tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ và nghiệp vụ sư phạm cho GV tiếng Anh tại các trường phổ thông tại Hà Tĩnh thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020. 

      Lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ có gần 100 học viên tham gia, có 21 CBGV được khen thưởng. Lớp Bồi dướng Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh có 242 học viên, trong đó có 15 học viên  được khen thưởng. Trường THPT lê Hữu Trác cử 02 giáo viên tham gia hai lớp trên, cả 2 giáo viên đều được khen thưởng. 

Thầy Hà Anh Tuấn và cô Phạm Thị Ngọc Tú nhận khen thưởng tại lễ tổng kết 

     Thầy Hà Anh Tuấn tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có điểm số cao trong các phần thi, kiểm tra đánh giá ngoại ngữ; Cô Phạm Thị Ngọc Tú hoàn thành xuất sắc trong kì thi khảo sát năng lực tiếng Anh quốc tế IELTS với điểm số 7.0. Nói thêm, ở đơn vị thầy Hà Anh Tuấn và cô Phạm Thị Ngọc Tú là 2 giáo viên tích cực trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học dạy học, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Thầy Hà Anh Tuấn dạy học ngoài không gian 

nhà trường 

Cô Ngọc Tú dạy thể nghiệm soạn giảng theo CV 5512 tại trường ngày 16/3/2021.

Thầy Hà Anh Tuấn hiến máu nhân đạo năm 2020

    Thầy Tuấn  và cô Tú thường xuyên kết hợp với nhau xây dựng chương trình thi thử TN THPT trực tuyến, tổ chức một số lớp bồi dưỡng miễn phí cho học sinh yếu kém, có nguy cơ liệt môn tiếng Anh;  tổ chức cho học sinh những tiết học thực tiễn ngoài không gian nhà trường. Kết quả thi TNTHPT năm học 2019-2020 điểm số môn Tiếng Anh của học sinh nhà trường bình quân cao hơn bình quân toàn tỉnh và xếp thứ 11 toàn tỉnh có một phần đóng góp tích cực của  hai thầy cô. Năm học 2020- 2021, thầy Hà Anh Tuấn và cô Phạm Thị Ngọc Tú cũng có SKKN  được công nhận cấp ngành. Chúc mừng thầy Hà Anh Tuấn và cô Phạm Thị Ngọc Tú, mong rằng những thành tích này là động lực để thầy cô phấn đấu hơn nữa trong thời gian tiếp theo và cũng góp phần đưa trường THPT Lê Hữu Trác ngày một đi lên./.

                                                                                                                     Ban Truyền thông nhà trường

                                                                              

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều