TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC: 15 EM CHINH PHỤC THÀNH CÔNG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 10,11 VÀ 8 EM GIÀNH GIẢI TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH LẦN THỨ XIII NĂM 2021

Trong học kì 2 năm học 2020-2021, Trường THPT Lê Hữu Trác có 15 em học sinh lớp 10,11 chinh phục thành công Kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh với 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 8 giải Khuyến khích; Trong Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIII có 8 em giành huy chương và giải khuyến khích. Cụ thể:

- Học sinh giỏi cấp tỉnh:

1. Em:  Võ Hoài Thương - Giải Nhì môn Lịch Sử - Lớp 11

2. Em: Nguyễn Trần Thị Minh Lý  - Giải Nhì  môn Ngữ Văn - Lớp 10

3. Em: Nguyễn Ngọc Linh Chi - Giải Ba môn Ngữ Văn - Lớp 10

4. Em: Thái Đình Giáp - Giải Ba môn Vật Lý - Lớp 11

5. Em: Đào Thị Hương Giang - Giải Ba môn Vật Lý- Lớp 10

6. Em: Ngô Quỳnh Anh - Giải Ba môn Sinh học - Lớp 10

7. Em: Phạm Thị Thanh Hằng - Giải Ba môn Lịch sử lớp 10

8. Em: Nguyễn Tấn Sang - Giải Khuyến khích môn Toán - Lớp 11

9. Em: Thái Quốc Bảo - Giải Khuyến khích môn Vật Lý - Lớp 11

10. Em: Nguyễn Thị Ngọc - Giải Khuyến khích Môn Địa lý - Lớp 11

11. Em: Nguyễn Thị Khánh Ly - Giải Khuyến khích Môn Sinh học - Lớp 11

12. Em: Lê Thị Lan Anh - Giải Khuyến khích Môn Hóa học -  Lớp 10

13.Em: Nguyễn Hải Đăng - Giải Khuyến khích Môn Toán - Lớp 10

14. Em: Lê Thị Ngọc Ánh - Giải Khuyến khích Môn Lịch sử - Lớp 10

15. Em: Cao Thị Hà - Giải Khuyến khích Môn Địa lý - Lớp 10 (Đoàn HS  tham dự Kì thi  HSG cấp tỉnh lớp 10,11 năm 2021 )

- Trong HKPĐ lần XIII năm 2021:

1. Em: Phan Thị Thu Trà - Huy chương Vàng - Môn Đẩy tạ.

2. Em: Phan Thị Quỳnh Trang - Huy chương Vàng - Môn Nhảy xa và giải Khuyến khích bộ môn Nhảy cao.

3. Em: Lê Anh Tuấn - Huy chương Đồng  - Môn chạy cự ly 1500m.

4. Em: Lê Hữu Vinh - Giải Khuyến khích - Môn chạy cự ly 400m

5. Em: Lê Thị Mai Hương - Giải Khuyến khích - Môn Võ cổ truyền

6. Em: Nguyễn Thị Thảo - Giải Khuyến khích - Môn Võ cổ truyền

7. Em: Trần Hồng Viết - Giải Khuyến khích - Môn Võ cổ truyền

8. Em: Trần Yến Nhi - Giải Khuyến khích - Môn Võ cổ truyền

(Đoàn VĐV nhà trường tham dự HKPĐ cấp tỉnh lần XIII)

Chúc mừng các em học sinh đã ghi dấu tên mình vào sổ vàng thành tích của nhà trường, chúc mừng thầy cô bồi dưỡng các đội tuyển. Ban Giám Hiệu rất ghi nhận những nỗ lực của giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển và các em học sinh đạt giải. Đặc biệt biểu dương một số đội tuyển có 100% học sinh đạt giải như: Đội tuyển Ngữ Văn lớp 10 do cô Nguyễn Thị Thùy Giang bồi dưỡng; Đội Vật lý 11 do cô Văn Thị Mai Hoa và thầy Đặng Quốc Hoành bồi dưỡng; Đội Lịch sử 10 do thầy Nguyễn Văn Lâm bồi dưỡng; Đội tuyển điền kinh do thầy Nguyễn Hà Thanh và thầy Trần Hải Hòa bồi dưỡng đạt 02 Huy chương vàng. Hi vọng những thành tích này là động lực để các em và thầy cô cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn và thành công trong tương lai. BGH cũng xin chia sẻ với các đội tuyển đã rất nỗ lực nhưng kết quả chưa đạt như mong muốn "thua keo này ta bày keo khác" chúng ta đặt hi vọng và nỗ lực ở những mùa sau nhé. /.

Ban Truyền thông nhà trường.