Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp

Thực hiện Công văn số 106-CV/BTCHU ngày 23/02/2022 của Ban tổ chức Huyện uỷ về việc chuẩn bị tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch của Đảng uỷ Trường THPT Lê Hữu Trác về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Chiều ngày 25/5/2022, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại Đại hội, các đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, các báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của từng Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022- 2025. Các Chi bộ đều xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, các Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của các chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới, tại các đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2025.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo đúng quy trình, lựa chọn nhân sự có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất năng lực và uy tín. Đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, kết quả của Đại hội là cơ sở, tiền đề quan trọng, động lực to lớn để mỗi cán bộ đảng viên trong Chi bộ không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Nghị quyết đã đặt ra, đưa Chi bộ phát triển ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại hội chi bộ 01

Đại hội chi bộ 02