THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Tri ân các gia đình có thân nhân thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng, nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021, sáng nay (25/7/2021) BGH, Công đoàn và các tổ chức trong nhà trường đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có thờ Liệt sỹ và gia đình có bố, mẹ (vợ chồng) là thương binh. Thay mặt các tổ chức trong nhà trường xin gửi tới các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, có công với cách mạng lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cũng vào chiều 25/7/2021, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác phối hợp với Đoàn xã Tân Mỹ Hà đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình chính sách tại địa phương. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng lòng cảm kích và sự trân trọng dành cho những gia đình có công với Cách mạng để chúng ta được sống trong thời bình như bây giờ.

Ban Truyền thông nhà trường