Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công chương trình Ngoại khóa Rung chuông vàng - Chủ đề "Tự hào truyền thống quê hương Hà Tĩnh"

Thực hiện Kế hoạch năm học của trường THPT Lê Hữu Trác; Kế hoạch giáo dục truyền thống văn hoá quê hương Hà Tĩnh của Đoàn trường và Kế hoạch giáo dục địa phương của Tổ Sử -Địa- GDCD; Đồng thời lồng ghép việc lan toả  chủ đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hoá con người Hà Tĩnh, phục hồi và phát triển kinh tế”. Sáng 27/4/2022, trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công buổi Ngoại Khoá: Rung chuông vàng - chủ đề “ Tự hào truyền thống quê hương Hà Tĩnh”.
         Chương trình ngoại khoá được thiết kế bài bản, công phu, hệ thống câu hỏi liên quan đến truyền thống 50 năm xây dựng và phát triền nhà trường; những kiến thức về lịch sử, văn hoá, truyền thống con ngừoi Hà Tĩnh. Chương trình hấp dẫn vui nhộn bởi xen kẽ có những phần chơi giao lưu cùng khán giả, phần cứu trợ của  thầy cô và chương trình văn nghệ trong chương trình.
        Chương trình Ngoại khoá diễn ra trong bối cảnh sau một thời gian dài các nhà trường thực hiện giãn cách, chia ca vì phòng chống Covid. Không khí mới thực hiện phòng Côvid trong tình hình mới chương trình Ngoại khoá như làn gió mới nên được các em học sinh đón nhận hưởng ứng tích cực. Kết quả em Nguyễn Thị Hải học sinh lớp 12B đã là người cuối cùng trên sân chơi giành được quyền Rung Chuông Vàng.
        Buổi ngoại khoá là một sân chơi trí tuệ “ học mà chơi, chơi mà học”, thật sự ý nghĩa và bổ ích !

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Năm 2022 : 35.143