Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

            Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ mít tinh trọng thể kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

               Về tham dự và chung vui với thầy cô và học sinh nhà trường có đồng chí Lê Nhật Lệ - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện Hương Sơn; các đồng chí lãnh đạo các xã trên địa bàn; các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường qua các thời kỳ; đại diện Hội Cha mẹ học sinh cũng về tham dự cùng với hơn 60 cán bộ giáo viên và gần 1000 học sinh toàn trường. 

               Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường gửi tặng các thầy cô. Đó là những món quà tinh thần thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của các em đối với những người thầy, người cô đã dạy dỗ các em nên người.

 

Văn nghệ chào mừng

             Trong diễn văn buổi lễ, thầy giáo Phan Sỹ Châu –  Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của sự nghiệp trồng người. Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên dạy tốt, học tốt, có nhiều tấm gương về lòng tận tụy, yêu nghề, vì học sinh thân yêu. Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhà trường đã tổng kết và trao thưởng cho các giáo viên; các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” do Ban chuyên môn và Công đoàn phát động. 

Thầy giáo Phan Sỹ Châu - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn của buổi lễ

 

Khen thưởng các thầy cô giáo và tập thể lớp xuất sắc

              Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người, đồng chí Lê Nhật Lệ - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. 

Đại diện lãnh đạo huyện Hương Sơn đến dự và tặng hoa chúc mừng

 

 Lãnh đạo các xã trên địa bàn, đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 

              Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để nhà trường tôn vinh, tri ân những thầy cô giáo, nhân viên là thế hệ đi trước và tổng kết nhiều hoạt động trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường.

               Cuối buổi lễ kỷ niệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật với các thế hệ nhà giáo của trường đã nghỉ chế độ. Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều niềm vui, xúc động trong lòng mỗi người.

Gặp mặt tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ nhà giáo từng công tác tại trường qua các thời kỳ


Trao giải cuộc thi văn nghệ chào mừng

Ban Truyền thông nhà trường

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều