KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

     Sáng nay (5/9/2021), hơn 350 ngàn giáo viên, học sinh tại 666 trường học trên địa bàn 13 huyện, thành, thị ở Hà Tĩnh theo dõi chương trình khai giảng năm học mới được truyền hình trực tiếp, khởi động năm học mới 2021 - 2022.

      7h sáng 5/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022 của toàn tỉnh trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh).

      Chương trình diễn ra với các nghi thức: chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của lãnh đạo tỉnh và đánh trống khai trường.

      Buổi lễ khai giảng được Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp.

      Cùng với học sinh trong toàn tỉnh, hơn 800 học sinh trường THPT Lê Hữu Trác tham gia khai giảng năm học mới qua chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh.

      Cũng tại phòng Hội đồng, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức khai giảng năm học mới với thành phần tham gia là BCH Đảng ủy, BGH, TTCM và trưởng các đoàn thể.

      Cùng về tham dự với nhà trường về có đồng chí Nguyễn Viết Dũng - PBT TT Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác; về dự còn có các đồng chí đại diện từ UBND xã Sơn Châu, Sơn Trà...

    Năm học 2020 - 2021 mặc dù còn nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Nhưng với sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên yêu nghề, vượt lên khắc phục mọi khó khăn đạt nhiều thành tich trong công tác dạy và học. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Viết Dũng - PBT TT Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học qua. Đồng chí cũng mong rằng bước vào năm học mới trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng thầy cô giáo khắc phục khó khăn, cần linh hoạt sáng tạo trong công tác dạy học vừa đảm bảo công tác phòng dịch theo quy định. Nhân dịp khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Viết Dũng - PBT TT Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhât đến nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới: 

 

Xem truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh

 

 

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng - PBT TT Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 

 

Đại diện UBND xã Sơn Trà, Sơn Châu 

tặng hoa chúc mừng

 

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Nguyễn Văn Lâm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 184
Tháng 08 : 10.024
Năm 2022 : 49.834