HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

          Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón năm mới 2019, chiều ngày 25/12/2018, Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã tiến hành Lễ tổng kết công tác Đảng năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 

          Trong bản Báo cáo tổng kết, đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ nêu bật những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong năm 2018 và chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019.

Đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018

       Trong phần thảo luận, các đồng chí đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến hay và thiết thực về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, đẩy mạnh hơn nữa tinh thần phê bình và tự phê bình trong các cuộc họp, đổi mới sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ... Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đưa vào báo cáo. 

      Để góp phần động viên và ghi nhận các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, Đảng bộ đã khen thưởng cho 1 tập thể chi bộ vững mạnh xuất sắc là chi bộ 01 và biểu dương 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, trong đó biểu dương khen thưởng 2 đồng chí (đ/c Hồ Thanh Hải và đ/c Trần Hải Hòa).

Khen thưởng cho chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

           Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, dưới dự lãnh đạo của Đảng ủy, sự đoàn kết, nỗ lực của các chi bộ và toàn thể đảng viên, Đảng bộ nhà trường sẽ hoàn thành nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019 một cách xuất sắc.

Ban truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều