Hội nghị công chức, viên chức Trường THPT Lê Hữu Trác năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Chiều ngày 21/10/2020, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ,  viên chức năm học 2020 - 2021.

Tại Hội nghị, thầy giáo Phan Sỹ Châu - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực, phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua của Công đoàn; Báo cáo công tác tài chính của Ban Thanh tra nhân dân.

Công chức, viên chức nhà trường cũng đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy Phan Sỹ Châu - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng thông qua kết quả thi đua năm học 2019 - 2020: trong đó có 01 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; đồng chí Bí thư Đoàn trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; 1 đoàn viên công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 03 công đoàn viên nhận giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục vì những đóng góp cho hoạt động công đoàn.

Cũng tại Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường hết sức vui mừng khi được đón hai đồng chí giáo viên mới về công tác tại trường là thầy giáo Trần Trọng Bằng từ trường THPT Lý Chính Thắng – giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và cô giáo Đinh Thị Bường, giáo viên dạy môn Toán từ trường THPT Can Lộc. Tại đây, các thầy cô giáo mới cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường thay lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và mong muốn các thầy cô sẽ có những đóng góp mới trong thời gian công tác tại trường.

Hội nghị cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Có thể nói, qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBVC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 -  đây là cơ sở, tiền đề để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hôi Nghị:

Thầy giáo Phan Sỹ Châu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Thầy giáo Hồ Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn trường Báo cáo công tác thi đua năm học 2019 - 2020 của Công đoàn trường

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy  Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo về công tác thanh tra nhiệm kỳ 2018 - 2020

BGH nhà trường tặng hoa giáo viên mới về nhận công tác tại trường

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Hội nghị

Bài viết & Ảnh: Nguyễn Văn Lâm