Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 25/09/2021 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022.

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Phan Sỹ Châu - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Báo cáo đã nêu rõ những thành công, hạn chế cũng như những bài học kinh nghiệm của nhà trường trong một năm học qua. Trong năm học 2021-2022, nhà trường sẽ tập trung vào 17 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm góp phần vào việc phát triển toàn diện nhà trường: Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Đề cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động; Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; chủ động, linh hoạt trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục, thực hiện chương trình, tích hợp, lồng ghép, tinh giản nội dung dạy học trong chương trình hiện hành; đẩy mạnh giáo dục STEM; Nâng cao hiệu quả dạy học tiếng Anh, sử dụng CNTT; Đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục, xã hội hóa; Công tác phối hợp với các Ban ngành, đoàn thể;…

Đồng chí Phan Sỹ Châu - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Hồ Thanh Hải cũng đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học qua và phát động phong trào thi đua năm học mới; đồng chí Trần Đình Trọng thông qua Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Hồ Thanh Hải cũng đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học qua và phát động phong trào thi đua năm học mới.

Đồng chí Trần Đình Trọng thông qua Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến thảo luận được các tổ nhóm chuyên môn tổng hợp trong Hội nghị tổ đầu năm học mới và các ý kiến đóng góp trực tiếp tại hội nghị nhằm thống nhất phương hướng hoạt động cho nhà trường trong năm học mới 2020 - 2021.

Cuối Hội nghị là chương trình khen thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc và cống hiến trong năm học qua: Có 09 đồng chí được trao tặng Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở (Trần Trọng Bằng, Hồ Thanh Hải, Trần Hải Hòa, Nguyễn Hà Thanh, Bùi Thị Bích Liên, Lương Xuân Liễu, Phan Thị Hồng Nga, Hà Anh Tuấn, Phạm Thị Ngọc Tú). Đồng chí Trần Trọng Bằng, Nguyễn Hữu Cường được Công đoàn GD tặng giấy khen.

Thành công của hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022 đã khẳng định hơn nữa tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường hứa hẹn một năm học mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trao thưởng cho tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Nguyễn Văn Lâm