HỘI NGHỊ Cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Lê Hữu Trác năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 1312/HDLT/GD&ĐT-CĐGD ngày 12/8/2019 của Công đoàn Giáo dục Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC; Hội nghị NLĐ năm học 2019-2020, ngày 13/9/2019 trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Hội nghị CBCCVC và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Hồ Thanh Hải - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học 2018-2019, thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác đã nỗ lực vượt qua các khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm học đã đề ra. Toàn trường có 3 thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; có 02 SKKN được công nhận SKKN cấp ngành, có 01 thầy cô được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, có 03 thầy cô được nhận Giấy khen của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh; có 32 học sinh giỏi cấp tỉnh (trong đó có 1 giải Nhất, 4 giải Nhì...); số học sinh đạt điểm cao vào các trường Đại học nằm trong tốp 10 toàn tỉnh, có 3 em tổ hợp xét đại học trên 27 điểm (toàn huyện là 4 em);  lớp 12A có 100% em đậu vào các trường đại học trong đó cao nhất là em Trần Thị Quỳnh Trang đạt 27,55 đậu vào ĐH Ngoại thương;. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Hội nghị cũng đã thẳng thắn nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế cần phải được khắc phục trong năm học tới. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020, với các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện chương trình Giáo dục Phổ thông theo tinh thần Luật Giáo dục năm 2019, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 18/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh đổi mới chương trình, sách giáo khoa GDPT, thực hiện tốt các phương pháp hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá tích cực, đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh...

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua của Công đoàn; Báo cáo công tác tài chính của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị CBCCVC trường THPT Lê Hữu Trác đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường THPT Lê Hữu Trác sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Sau Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức chia tay đồng chí Phan Khánh chuyển về nơi công tác mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Báo cáo công tác thi đua của Công đoàn

Đồng chi Nguyễn Thị Thanh Thủy  Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo về công tác thanh tra năm học 2018 - 2019

Khen thưởng những thầy cô có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Chia tay đồng chí Phan Khánh chuyển về nơi công tác mới.

BAN TRUYỀN THÔNG