HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

          Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 22/12/2020, Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng cấp trường.

            

            Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này được tổ chức ở các bộ môn: cầu lông, đẩy gậy , đẩy tạ, các nội dung điền kinh (chạy các cự ly, nhảy cao, nhảy xa).  Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh sắp tới đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

            Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Lê Hữu Trác đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Ban truyền thông nhà trường

Một số hình ảnh thi đấu của Hội khỏe phù đổng cấp trường

                 

                 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 238
Tháng 02 : 279
Năm 2023 : 1.069