BIỂU DƯƠNG HÀNH ĐỘNG DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI CỦA 3 EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC

               Trong tiết chào cờ sáng thứ 2, ngày 8/10/2018, Trường THPT Lê Hữu Trác đã tuyên dương trước toàn trường về tinh thần dũng cảm cứu người bị tai nạn giao thông của 3 em Hồ Thúy Thiên, Lê Hoài Nam, Nguyễn Linh Nhi, đều là học sinh lớp 10C.

               Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 29/9/2018, 3 em học sinh Hồ Thúy Thiên, Nguyễn Linh Nhi, Lê Hoài Nam đều là học sinh lớp 10C trường THPT Lê Hữu Trác đi tham dự Đại hội Đoàn trường đang trên đường về nhà thì gặp ông Lê Khánh Thái (60 tuổi) người xã Sơn An tham gia thi Hòa giải viên cơ sở giỏi về nhà, đến Quốc lộ 8B (đoạn chạy qua xã Sơn Châu) thì gặp tai nạn đâm vào xe tre bên đường, máu chảy rất nhiều, người lớn thì lo dọn tre không ai đưa ông đi cấp cứu. Thấy vậy, 3 em Nam, Nhi, Thiên đã can đảm chở ông vào Phòng khám Đa khoa Nầm băng bó vết thương, nhờ vậy mà ông đã dần bình phục. Hiện con trai ông ở thành phố Hà Tĩnh về đang hỏi Phòng khám Đa khoa Nầm để cảm ơn 3 em và nhà trường.

              Có thể nói, hành động dũng cảm cứu người của Thiên, Nhi, Nam rất đáng được biểu dương khen ngợi và cũng là tấm gương sáng để các em học sinh khác noi theo.

Các em Thiên, Nhi, Nam (Từ bên trái sang)

                

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 38
Tháng 02 : 275
Năm 2023 : 1.065