CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ KHỐI CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN HƯƠNG SƠN

                Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều thứ 5 (ngày 15/10/2020), Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ khối THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

           

               Giải bóng chuyền năm nay có 04 đội tham gia đến từ các trường THPT Hương Sơn, Cao Thắng, Lê Hữu Trác và THPT Lý Chính Thắng. Với sự chuẩn bị chu đáo, được sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến từ các trường, giải đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, các pha bóng đẹp mắt.

              Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ THPT Hương Sơn. Giải nhì cho đội bóng chuyền nữ THPT Cao Thắng. Giải ba cho cho đội bóng chuyền nữ THPT Lê Hữu Trác và THPT Lý Chính Thắng.

              Có thể nói, qua giải bóng chuyền lần này đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, lao động khối các trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn.

            Một số hình ảnh của giải:

             Thầy giáo Phan Sỹ Châu - Hiệu trường nhà trường Khai mạc giải đấu

 

Hình ảnh của một trận đấu hay

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự

Bài viết: Nguyễn Văn Lâm

Ảnh: Hồ Thanh Hải

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều