Đội bóng nam Trường THPT Lê Hữu Trác lên đường tham gia Giải bóng đá Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh

Sau tiết 4, sáng ngày 2/11/2022, BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt đội bóng đá nam CBGV trước khi đội bóng di chuyển vào TP. Hà Tĩnh tham gia vòng chung kết Giải bóng đá nam CBGV do Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức từ ngày 03, 04, 05/11/2022. Đây là lần thứ 2 đội bóng đá nam nhà trường tham gia giải bóng đá cao nhất của ngành (lần 1 vào năm 2014 đạt giải Ba).

Trước đó, tại vòng loại Cụm 1 (diễn ra trong 2 ngày 01, 02/10/2022), với sự tham gia 10 đội bóng đá nam cán bộ giáo viên của các trường THPT thuộc ba huyện Đức Thọ, Hương Sơn, Hương Khê, gồm các trường THPT: Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Đức Thọ, Lê Hữu Trác; Lý Chính Thắng; Hương Sơn; Cao Thắng; Hàm Nghi; Hương Khê; Phúc Trạch. do Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai chủ trì tổ chức. Đội bóng Trường THPT Lê Hữu Trác nằm ở bảng C đã toàn thắng cả 2 trận với hiệu số +8, giành giải Nhất Cụm (thắng THPT Cao Thắng với tỷ số 3-1), (thắng THPT Hương Khê với tỷ số 5-0).

Tại buổi gặp mặt, thầy Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường đã có những trao đổi, dặn dò, động viên đội bóng và chúc đội bóng thi đấu đẹp, hết mình và quyết tâm giành giải cao nhất mang vinh quang về cho nhà trường.

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Trường THPT Lê Hữu Trác
Năm 2023 : 1.070