ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Được sự đồng ý của BTV Huyện Đoàn Hương Sơn, Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 13/10/2020, Đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020  đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các xã trên địa bàn, thầy giáo Phan Sỹ Châu - Hiệu Trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, GVCN các lớp cùng với 62 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và nội quy làm việc, thông qua Dự thảo Báo cáo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020, Dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Nhiệm kỳ 2019 - 2020, Đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác đã tập trung triển khai thực hiện những nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả nổi bật, tổ chức tốt giáo dục đạo đức lối sống, tuyên truyền PBGDPL; Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho ĐVTN và học sinh; Triển khai đầy đủ các phong trào và cuộc thi do Đoàn cấp trên phát động; Triển khai đồng loạt các nội dung của phong trào “Khi tôi 18”; tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo, đồng hành xây dựng nông thôn mới cùng các xã, chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ QG Nầm, các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn, hoạt động tiếp sức mùa thi với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm...

Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận đóng góp vào bản báo cáo và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kì 2020 – 2021. Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn, thầy Phan Sỹ Châu - Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 14 đồng chí.

Đại hội Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác nhiệm kỳ 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí của đoàn viên, thanh niên trong toàn trường với quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021./.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Đại biểu tham dự Đại hội

Một số Tham luận tại Đại hội

Thầy Phan Sỹ Châu - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng Giấy khen cho các ĐVTN có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt. Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bài viết: Nguyễn Văn Lâm

Ảnh: Trần Xuân Yên