Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác, nhiệm kỳ 2019 – 2020

                   Hòa chung không khí phấn khởi đầu năm học mới, sáng ngày 3/10/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

            

                  Về tham dự Đại hội vinh dự với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn; thầy giáo Trịnh Văn Huệ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường với cùng quý thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các đồng chí BCH Đoàn các đơn vị bạn trên địa bàn và các đoàn viên ưu tú trong nhà trường.

                  Tại đại hội, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đình Dũng đã trình bày Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019. Qua một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi và tích cực, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trên các phương trình diện: giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; giáo dục truyền thống; giáo dục pháp luật cho các đoàn viên thanh niên. Những kết quả và thành tích đó đã được Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn cũng như Đảng ủy Nhà trường ghi nhận. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể hướng đến phát triển các hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

                  Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn đã biểu dương; ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường; phong trào Đoàn trong toàn huyện và đồng thời chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

                  Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 14 đồng chí. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2019-2020, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thành công của đại hội còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.

               Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

 

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng thay mặt BCH thông qua Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019- 2020 

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

BAN TRUYỀN THÔNG

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều