Đại hội Đại biểu Đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác Nhiệm kì 2018 -2019

Chiều ngày 29/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 – 2019.

              Đến dự Đại hội có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Hương Sơn, các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh, GVCN và 66 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho gần 1.000 đoàn viên thanh niên của trường.

 

                 Đại hội là dịp để Ban Chấp hành Đoàn trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật sâu rộng trong đoàn viên, tổ chức cho học sinh, cán bộ và giáo viên trẻ đăng ký thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, duy trì và nhân rộng những mô hình hiệu quả trong việc học tập và làm theo Bác. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Hữu Trác đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như: “Lý Tự Trọng sáng mãi tên anh”, “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”, "Khi tôi 18", “Tri ân thầy cô”, “Nét đẹp học đường”, Tiếp sức mùa thi, chiến dịch Hoa phượng đỏ, tham gia cuộc thi tìm hiểu “50 chiến thức Đồng Lộc 24/7/1968 - 24/7/2018” “Thanh niên tình nguyện”... Nhiệm kỳ qua, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác và đồng chí Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đoàn trường đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí Lê Thị Châu Giang - Chi đoàn 12A và đồng chí Phan Thị Hà - Chi đoàn 12B được Huyện đoàn tặng giấy khen.

 

                 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó bí thư Huyện đoàn Hương Sơn và Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những lời góp ý vô cùng sâu sắc, đánh giá những mặt được và những mặt còn hạn chế trong công tác đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 cũng như đưa ra ý kiến chỉ đạo cho nhiệm kì mới 2018 - 2019. Những ý kiến chỉ đạo là những đóng góp hết sức quý báu cho công tác hoạt động đoàn của Trường THPT Lê hữu Trác ngày càng phát triển.

 

                 Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, phù hợp với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lê Hữu Trác quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

 

                Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hữu Trác nhiệm kỳ 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn bước khởi đầu thuận lợi cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ nhà trường trong thời gian tới.

 

                       Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

 Văn nghệ chào mừng

 

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 

 

 

Phát biểu chí đạo Đại hội của thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn

 

 

Đại diện BTV Huyện đoàn và BGH nhà trường trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và giấy khen của Huyện đoàn cho BCH Đoàn trường và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

 

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

                                                                                                                                                 Bí thư Đoàn trường

                                                                                                                                                Nguyễn Đình Dũng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 238
Tháng 02 : 276
Năm 2023 : 1.066