Công đoàn – Đoàn Thanh niên Trường THPT Lê Hữu Trác: Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá nam CBGV

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phục vụ CBGV có điều kiện rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, chuẩn bị tốt cho giải thi đấu của ngành, giải nội bộ chào mừng Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 26/9/2022, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá nam CBGV.

Tại buổi lễ ra mắt, thầy Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng đá nam CBGV gồm 20 thành viên, cử ra Ban chủ nhiệm gồm có 03 đồng chí. Đồng thời, ban hành điều lệ, quy chế hoạt động của câu lạc bộ dựa trên cơ sở tập hợp, thu hút CBGV nam yêu thích môn bóng đá cùng luyện tập, giao lưu nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, góp phần lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn cơ quan.

Thay mặt Đảng ủy, BGH, Công đoàn, thầy Phan Sỹ Châu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thầy Hồ Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn trường đã có bó hoa tươi thắm và 01 quả bóng tặng Câu lạc bộ.

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã có trận giao hữu với chi đoàn 12D, trận đấu đã để lại những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt thể hiện tinh thần thể thao cao thượng đồng thời thắt chặt gắn bó giữa thầy và trò sau những giờ dạy - học tập trên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt của CLB:

Ban Truyền thông nhà trường​​​​​​

Tác giả: Trường THPT Lê Hữu Trác