14 học sinh ưu tú của Trường THPT Lê Hữu Trác vinh dự được kết nạp vào Đảng

Sáng ngày 09/7/2022, 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Lê hữu Trác đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 14 đoàn viên ưu tú là học sinh.

Tại Lễ Kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – UVBCH Đảng ủy đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn cho 14 quần chúng ưu tú là: Phan Thế Quân, Nguyễn Tấn Sang, Thái Anh Minh, Phạm Phương Ly, Lê Thị Kim Hiên, Lê Thị Mỹ Trà  - Chi đoàn 12A; Lê Thị Bảo Châu - Chi đoàn 12B; Lê Khánh Long; Hồ Linh Chi, Lê Thái Thùy Linh; Lê Thị Quỳnh Châu - Chi đoàn 12C; Võ Hoài Thương - Chi đoàn 12K; Phan Thị Phương Chi, Nguyễn Thị Thanh Hiền - Chi đoàn 12I.

Ngay sau khi nhận quyết định và tuyên thệ trước cờ Đảng và tượng Bác của các đảng viên mới, Đồng chí Hồ Thị Dung Thủy - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Về phía các chi bộ phân công trách nhiệm cho các đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, định hướng để các đảng viên mới rèn luyện phấn đấu trên mọi lĩnh vực hoạt động công tác, học tập, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Tác giả: Trường THPT Lê Hữu Trác
Năm 2022 : 49.834