Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa & thể thao

(Người đưa tin) - Trường THPT Lê Hữu Trác kỷ niệm 40 năm thành lập

Thứ ba - 13/11/2012 22:29
(Người đưa tin) - Trường THPT Lê Hữu Trác kỷ niệm 40 năm thành lập

(Nguoiduatin.vn) - Sáng ngày 11/11, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thiện – phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng – giám đốc Sở GD&ĐT,  cùng các lãnh đạo huyện Hương Sơn và đông đảo các thế hệ học sinh cũ của trường từ năm 1972 đến nay.

Các lãnh đạo tỉnh, huyện về tham dự lễ thành lập trường.

Trong không khí vui mừng nhân kỷ niêm 40 năm thành lập trường là dịp để các thế hệ thầy giáo cũng như học sinh ôn lại những chặng đường đầy gian lao và thử thách của nhà trường trong vòng 40 năm qua, có những học sinh cũ của nhà trường hiện nay đang giữ nhiều chức vụ quan trọng của Đảng và nhà nước, xứng danh là học sinh của trường mang tên đại danh y Lê Hữu Trác.

Trong 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Lê Hữu Trác đã được Đảng và nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba. Đó là thành quả và sự phấn đấu của toàn bộ tập thể và cán bộ giáo viên nhà trường.

Hồ Thắng
Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/truong-thpt-le-huu-trac-ky-niem-40-nam-thanh-lap-a59987.html