Bạn vào web này từ đâu?

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa & thể thao

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2012-2013

Chủ nhật - 14/10/2012 15:59
Sáng chủ nhật (23/9), Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác I đã long trọng tổ chức Đại hội. Tới dự có các đồng chí Huyện đoàn Hương Sơn, đại diện Ban cha mẹ học sinh, Cấp ủy Ban giám hiệu và đại biểu từ các chi đoàn.
Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động, bản tự kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2011 - 2012, đặc biệt là các tham luận đầy chất lượng về các vấn đề như : "Bạo lực học đường";"Phương pháp tự học";...Đề tài về tổ chức kỉ niệm 40 năm thành lập trường được các Đại hội đưa vào nghị quyết hành động như một nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Ban giám hiệu nhà trường. Các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên biểu diễn cũng rất ấn tượng. Đại hội đã bầu ra một BCH Đoàn trường nhiệm kì 2012 - 2013, nhiệt tình, trách nhiệm và năng động. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội :

Xem tiếp...