Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa & thể thao

SỞ GD&ĐT: Đoạt nhiều Huy chương tại Giải Cầu lông toàn tỉnh năm 2013

Trong 2 ngày 20, 21/9/2013 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh, thực hiện kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ VII, Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh đã tổ chức giải Cầu lông toàn tỉnh năm 2013 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các sở ngành trong tỉnh.

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2012-2013.

Thực hiện văn bản chỉ đạo ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH – THỂ THAO -Sở GDĐT-GDTrh năm 2012 Căn cứ vào văn bản SGDĐT-GDTrH chỉ đạo ĐH ĐK - TT năm học 2012-2013. Căn cứ vào quyết định QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Điều lệ ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH – THỂ THAO .

(Dân trí) - Từ nước Nga về thăm trường cũ

(Dân trí) - Sau bao năm kể từ mùa hoa phượng cuối cùng, đến với nước Nga tuyết trắng, hôm nay, tôi mới có dịp trở về với mái trường nằm dưới chân dãy núi Nầm lịch sử - trường THPT Lê Hữu Trác thân yêu của tôi.

(Người đưa tin) - Trường THPT Lê Hữu Trác kỷ niệm 40 năm thành lập

(Nguoiduatin.vn) - Sáng ngày 11/11, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Thầy và trò THPT Lê Hữu Trác náo nức chuẩn bị cho ngày hội trường

Trường THPT Lê Hữu Trác – Hà Tĩnh từ lâu đã được biết đến bởi truyền thống vẻ vang và bề dày thành tích với 40 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường, đồng thời đón nhận huân chương lao động hạng Ba, thầy và trò nơi đây đã hào hứng và bận rộn chuẩn bị cho ngày lễ vô cùng trọng đại này.

Bài hát về mái trường thân yêu Lê Hữu Trác

Một mái trường với hàng cây xanh rợp bóng và những con đường học sinh sớm tối đi về đã trở thành kỷ niệm khó quên của bao lớp người xưa nay.

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2012-2013

Sáng chủ nhật (23/9), Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác I đã long trọng tổ chức Đại hội. Tới dự có các đồng chí Huyện đoàn Hương Sơn, đại diện Ban cha mẹ học sinh, Cấp ủy Ban giám hiệu và đại biểu từ các chi đoàn.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường, Công đoàn đã tổ chức các giải đấu thể thao hết sức sôi nổi. Giải cầu lông nội bộ đã được tổ chức. Sắp tới là Giải mở rộng. Giải bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội đang đến hồi quyết liệt. Đội Lý - Hóa đang tạm dẫn đầu.