Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TÌM NGƯỜI TRẢ LẠI.

Trường THPT Lê Hữu Trác lại tiếp tục chứng kiến gương nguời tốt việc tốt của 2 bác bảo vệ là Nguyễn Đình Ban và Nguyễn Đình Tân.

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2012-2013.

Thực hiện văn bản chỉ đạo ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH – THỂ THAO -Sở GDĐT-GDTrh năm 2012 Căn cứ vào văn bản SGDĐT-GDTrH chỉ đạo ĐH ĐK - TT năm học 2012-2013. Căn cứ vào quyết định QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Điều lệ ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH – THỂ THAO .

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG 2012

Chiều thứ 7 (29/12), Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề :"Thanh niên với biển đảo" dưới hình thức trò chơi Rung chuông vàng.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

Những ngày qua, tuổi trẻ Trường THPT Lê Hữu Trác I đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013. Đặc biệt triển khai thực hiện Quy định 77 giữa Tỉnh Đoàn với Sở GD ĐT Hà Tĩnh về việc "quản lý ĐVTN nơi cư trú" và thực hiện chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới".

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20-11-1982 – 20-11-2012)

Sáng nay, 20/11/2012, cán bộ công nhân viên trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Báo Hà Tĩnh) - Tự hào mái trường mang tên Đại danh y

Ra đời vào năm 1972, sau 40 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lê Hữu Trác I đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim của các thế hệ thầy cô giáo và học trò trên mảnh đất học Hương Sơn.

(Dân trí) - Từ nước Nga về thăm trường cũ

(Dân trí) - Sau bao năm kể từ mùa hoa phượng cuối cùng, đến với nước Nga tuyết trắng, hôm nay, tôi mới có dịp trở về với mái trường nằm dưới chân dãy núi Nầm lịch sử - trường THPT Lê Hữu Trác thân yêu của tôi.

(Người đưa tin) - Trường THPT Lê Hữu Trác kỷ niệm 40 năm thành lập

(Nguoiduatin.vn) - Sáng ngày 11/11, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

(Dân trí) - Trường THPT Lê Hữu Trác đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, Trường THPT Lê Hữu Trác (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.

(Vietnamnet) - Trường chuẩn miền núi hiếm hoi

Là một trong số ít ngôi trường miền núi, điều kiện còn khó khăn nhưng hai lần được công nhận trường chuẩn quốc gia - Trường THPT Lê Hữu Trác (Hương Sơn – Hà Tĩnh) đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

" Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11". Là ngày hội của những người gánh trên mình trọng trách lớn lao chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước. Những người tự nguyện làm cành hoa đào tự cháy đỏ đời mình để cho mùa xuân rực rỡ.

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA.

Sáng 11-11, các thế hệ thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác đã đã tề tựu tại Hội trường để tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1972-2012).

Thầy và trò THPT Lê Hữu Trác náo nức chuẩn bị cho ngày hội trường

Trường THPT Lê Hữu Trác – Hà Tĩnh từ lâu đã được biết đến bởi truyền thống vẻ vang và bề dày thành tích với 40 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường, đồng thời đón nhận huân chương lao động hạng Ba, thầy và trò nơi đây đã hào hứng và bận rộn chuẩn bị cho ngày lễ vô cùng trọng đại này.