Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

Những ngày qua, tuổi trẻ Trường THPT Lê Hữu Trác I đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013. Đặc biệt triển khai thực hiện Quy định 77 giữa Tỉnh Đoàn với Sở GD ĐT Hà Tĩnh về việc "quản lý ĐVTN nơi cư trú" và thực hiện chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới".

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20-11-1982 – 20-11-2012)

Sáng nay, 20/11/2012, cán bộ công nhân viên trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Báo Hà Tĩnh) - Tự hào mái trường mang tên Đại danh y

Ra đời vào năm 1972, sau 40 năm hình thành và phát triển, trường THPT Lê Hữu Trác I đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim của các thế hệ thầy cô giáo và học trò trên mảnh đất học Hương Sơn.

(Dân trí) - Từ nước Nga về thăm trường cũ

(Dân trí) - Sau bao năm kể từ mùa hoa phượng cuối cùng, đến với nước Nga tuyết trắng, hôm nay, tôi mới có dịp trở về với mái trường nằm dưới chân dãy núi Nầm lịch sử - trường THPT Lê Hữu Trác thân yêu của tôi.

(Người đưa tin) - Trường THPT Lê Hữu Trác kỷ niệm 40 năm thành lập

(Nguoiduatin.vn) - Sáng ngày 11/11, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

(Dân trí) - Trường THPT Lê Hữu Trác đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, Trường THPT Lê Hữu Trác (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.

(Vietnamnet) - Trường chuẩn miền núi hiếm hoi

Là một trong số ít ngôi trường miền núi, điều kiện còn khó khăn nhưng hai lần được công nhận trường chuẩn quốc gia - Trường THPT Lê Hữu Trác (Hương Sơn – Hà Tĩnh) đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

" Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11". Là ngày hội của những người gánh trên mình trọng trách lớn lao chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước. Những người tự nguyện làm cành hoa đào tự cháy đỏ đời mình để cho mùa xuân rực rỡ.

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA.

Sáng 11-11, các thế hệ thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác đã đã tề tựu tại Hội trường để tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1972-2012).

Thầy và trò THPT Lê Hữu Trác náo nức chuẩn bị cho ngày hội trường

Trường THPT Lê Hữu Trác – Hà Tĩnh từ lâu đã được biết đến bởi truyền thống vẻ vang và bề dày thành tích với 40 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường, đồng thời đón nhận huân chương lao động hạng Ba, thầy và trò nơi đây đã hào hứng và bận rộn chuẩn bị cho ngày lễ vô cùng trọng đại này.

Giải cầu lông, bóng bàn chào mừng 40 năm thành lập trường.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Hướng tới lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Mặc dầu còn hơn một tuần nữa mới đến ngày lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường nhưng không khí ở trường Lê Hữu Trác hôm nay đã hoàn toàn thay đổi so với trước.

GẶP MẶT CỰU GV, HS KHU VỰC MIỀN BẮC

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2012, tại Hội trường Ban cơ yếu Chính phủ 107 Nguyễn Chí Thanh- Hà Nội, cựu HS Lê Hữu Trác khu vực phía Bắc đã tổ chức gặp mặt để chuẩn bị cho ngày Kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Họp mặt cựu giáo viên và HS Cấp 3 Lê Hữu Trác tại TP Hồ Chí Minh

Hướng tới Đại lễ kỉ niệm 40 thành lập Trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2012, tại Hội trường Trung tâm Tần số VTĐ khu vực 2, khu Đô thị An Phú, An Khánh, Quận 2, đúng theo kế hoạch, BLL cựu HS Cấp 3 Lê Hữu Trác khu vực Miền Nam đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật

HỌP MẶT CỰU GV VÀ HS TẠI TP VINH- NGHỆ AN

Sáng Chủ nhật( 7/10/2012), tại Hội trường Nhà khách Nghệ An, BLL cựu HS sinh trường Cấp 3 Lê Hữu Trác tại TP Vinh đã tổ chức Họp mặt để chuẩn bị cho Hội trương 40 năm.

VỚI CÔ GIÁO CŨ

Khóa 1991 - 1994 họp mặt

Sáng ngày 4 tháng 7 năm 2010, như kế hoạch đã thông báo, khoá học 1991-1994 đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày ra trường .

Họp mặt cựu học sinh tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 12/8/2012, tại Hội trường tầng 5 Sở Kế hoạch đầu tư Hà Tĩnh, BLL cựu HS cấp 3 Lê Hữu Trác đã tổ chức họp mặt để bàn về việc tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường