Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, trong các ngày 8 và 15/11/2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

NGOẠI KHÓA TRẢI NGHIỆM "VĂN HỌC DÂN GIAN VIỆT NAM"

Văn học dân gian là dòng suối mát lành đã bên ta suốt thời thơ ấu, giúp ta lớn khôn và trưởng thành từ lời ru ầu ơ của mẹ, từ cô Tấm thảo thơm trong câu chuyện của bà, từ những trang sách giáo khoa nơi mái trường yêu dấu…

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC THỰC HIỆN BUỔI NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN

Sáng 24/10/2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hương Sơn tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và kí cam kết thực hiện cho học sinh.

Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức buổi ngoại khóa "Chương trình Thắp sáng tương lai"

Sáng ngày 07/10/2010, Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức buổi ngoại khóa giao lưu với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và doanh nhân trẻ Nguyễn Tường An trong Chương trình "Thắp sáng tương lai".

THÁI THỊ THỦY - 11B5 LỌT VÀO ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM 2016 - 2017

Đầu năm học 2016-2017, trường THPT Lê Hữu Trác đón nhận tin vui khi Sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh báo về: em Thái Thị Thủy đã chính thức là thành viên đội tuyển của tỉnh tham dự kì thi HSG Quốc Gia môn Địa lý. Trong kì sát hạch lựa chọn cuối cùng, Thủy là học sinh duy nhất thuộc trường không chuyên đứng trong 10 thành viên của đội tuyển.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Hương Sơn. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2016. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hữu Trác đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017

Bộ GD&ĐT công bố dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 với những nội dung cụ thể như sau:

Trường THPT Lê Hữu Trác đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021

Sáng 5/9, trong Lễ khai giảng năm học mới, Trường THPT Lê Hữu Trác vô cùng vinh dự đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn III (2016-2021).

Trường THPT Lê Hữu Trác tưng bừng khai giảng năm học mới

Cùng với niềm hân hoan trong ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 5/9, trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2016-2017 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 7 QUẦN CHÚNG VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Vào lúc 7h30' ngày 20 tháng 06 năm 2016, Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 7 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC THỰC HIỆN DẠY HỌC LỊCH SỬ QUA DI SẢN

Di sản văn hóa được xem như nguồn kiến thức, một phương tiện trực quan quý giá trong dạy học nói chung và trong giáo dục lịch sử nói riêng. Trước những yêu cầu thực hiện đổi mới phương pháp dạy học lịch sử hiện nay, việc sử dụng di sản văn hóa ở địa phương trong dạy học lịch sử dân tộc ở trường THPT là một biện pháp tích cực.

Trường THPT Lê Hữu Trác đạt giải nhất “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Hưởng ứng các hoạt động do Huyện Hương Sơn tổ chức Hướng tới kỷ niệm 225 năm ngày mất Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và đón Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông, trong đó có “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Bộ Giáo dục công bố quy định thi THPT quốc gia 2016

Thí sinh không phải di chuyển xa vì mỗi tỉnh đều có cụm thi đại học; các trường đại học, cao đẳng được giao quyền tự chủ tuyển sinh.

Em Phạm Quốc Việt lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Sở giáo dục – đào tạo Hà Tĩnh, trực tiếp là Ban thường vụ Huyện đoàn Hương Sơn, ngay từ đầu tháng 12 năm 2015, BCH Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã phát động phong trào hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.