Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Hôm nayHôm nay : 1973

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2016-2017 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 7 QUẦN CHÚNG VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Vào lúc 7h30' ngày 20 tháng 06 năm 2016, Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 7 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC THỰC HIỆN DẠY HỌC LỊCH SỬ QUA DI SẢN

Di sản văn hóa được xem như nguồn kiến thức, một phương tiện trực quan quý giá trong dạy học nói chung và trong giáo dục lịch sử nói riêng. Trước những yêu cầu thực hiện đổi mới phương pháp dạy học lịch sử hiện nay, việc sử dụng di sản văn hóa ở địa phương trong dạy học lịch sử dân tộc ở trường THPT là một biện pháp tích cực.

Trường THPT Lê Hữu Trác đạt giải nhất “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Hưởng ứng các hoạt động do Huyện Hương Sơn tổ chức Hướng tới kỷ niệm 225 năm ngày mất Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và đón Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông, trong đó có “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Bộ Giáo dục công bố quy định thi THPT quốc gia 2016

Thí sinh không phải di chuyển xa vì mỗi tỉnh đều có cụm thi đại học; các trường đại học, cao đẳng được giao quyền tự chủ tuyển sinh.

Em Phạm Quốc Việt lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Sở giáo dục – đào tạo Hà Tĩnh, trực tiếp là Ban thường vụ Huyện đoàn Hương Sơn, ngay từ đầu tháng 12 năm 2015, BCH Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã phát động phong trào hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.

DANH SÁCH CÁN BỘ COI THI, SƠ ĐỒ PHÒNG THI, LỊCH THI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 - 2016

Trong hai ngày 5 và 6/1/2016, nhà trường tổ chức thi học kỳ chung cho cả ba khối lớp. Thông tin chung được cập nhật để quý thầy cô và học sinh xem

THẦY GIÁO TRẦN TRỌNG BẰNG – TẤM GƯƠNG TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO

Khi nhắc tới thầy giáo Trần Trọng Bằng – giáo viên trường THPT Lê Hữu Trác, cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh đều có chung một nhận xét : “Đó là một thầy giáo tâm huyết với nghề, một tấm gương tự học và sáng tạo”.

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 trên cả nước. Sáng nay, 20/11/2015 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 201/11/2015

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình học sinh có nạn nhân tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân chết vì tai nạn giao thông”, ngày 19/11/2015, chiều ngày 17/11, BCH Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình học sinh có người thân bị tai nạn giao thông.

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Sáng thứ 3 ngày 03/11/2015, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.

Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức ngoại khóa “Nguyễn Du và Truyện Kiều”

Hướng tới Kỷ niệm 250 năm ngày sinh Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1765-2015), sáng ngày 26/10/2015, Tổ Văn trường THPT Lê Hữu Trác đã chủ trì tổ chức buổi ngoại khóa “Nguyễn Du và Truyện Kiều”.

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở XÃ SƠN BẰNG.

Thực hiện hướng dẫn của UBND tỉnh, UBND huyện Hương Sơn, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã đồng hành cùng xã Sơn Bằng trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 19/9/2015, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015 - 2016

Sáng 5/9, hòa không khí chung của cả nước, trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2015-2016.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 30/5/2015, trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ tổng kết và ra trường cho học sinh khối 12 năm học 2014 – 2015.

Thông tin tuyển sinh Đại học 2015

Hiện nay đã có thông tin về tuyển sinh Đại học cao đẳng năm 2015, các em