Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Trường THPT Lê Hữu Trác tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ tư - 07/09/2016 11:16
Trường THPT Lê Hữu Trác tưng bừng khai giảng năm học mới

Cùng với niềm hân hoan trong ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 5/9, trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Đông đảo học sinh nhà trường phấn khởi trong buổi lễ khai giảng
                                           năm học mới

Tới dự buổi lễ về phía nhà trường có các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đang công tác tại trường cùng gần 1000 em học sinh. Về phía đại biểu có đại diện của lãnh đạo Huyện Hương Sơn do đồng chí Hà Thị Huyền - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy dẫn đầu cùng các đồng chí trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà  trường  đã báo cáo nhanh thành tích của thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác đạt được trong năm học vừa qua. Cụ thể:
          - Có 21 HS được công nhận HSG tỉnh các môn văn hóa, trong đó có 01 giải nhất, 4 giải nhì, 7giải ba. Các đội tuyển kết quả cao là Tin 12, Toán 12, Hóa 12,Hóa 10, Địa 10, Địa 11. Em Nguyễn Trung Kiên đã được vào ĐTQG môn Tin học;
          - Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp trung học có 05 sản phẩm tham gia cấp trường, kết quả 02 HS đạt giải KK cấp tỉnh với dự án bơm nước tiết kiệm năng lượng do thầy Trọng hướng dẫn;
          - Cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết một vấn đề cụ thể có 4 sản phẩm đạt giải KK cấp tỉnh do nhóm Văn hướng dẫn;
          - Đội tuyển Điền kinh, thể thao tiếp tục giữ vững thành tích với 17 lượt học sinh đã đạt giải, trong đó có 2 giải nhất cấp tỉnh. Đội tuyển xếp thứ 5 toàn đoàn;
          - Kết quả kỳ thi THPTQG có 93% đỗ tốt nghiệp, có 5 em đạt trên 25 điểm theo tổ hợp khối tuyển sinh vào ĐH, thuộc loại cao của huyện (1 trong 2 em đạt trên 27 điểm).
          - Trong cuộc thi "Tự hào Việt Nam" do TW đoàn tổ chức có em được vào chung kết đại diện cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.
          - Giáo viên Trần Trọng Bằng đã đạt nhì QG tại cuộc thi về an toàn giao thông trên mạng ;
          - Hưởng ứng chủ trương của Huyện ủy, UBND huyện trong cuộc thi "Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác" đạt kết quả xuất sắc với gần 100% HS, GV đã có bài dự thi, Trường THPT Lê Hữu Trác đạt giải nhất tập thể, nhất cá nhân và nhiều giải thưởng khác.

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng
nhà trường báo cáo kết quả năm học và đánh trống khai trường

Cũng tại lễ khai giảng, giáo viên và học sinh trường THPT Lê Hữu Trác được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2016-2017.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Hà Thị Huyền - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy tới dự
và tặng hoa cho thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đ/c Hà Thị Huyền - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy trao quyết định
   công nhận Trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2016 - 2021 của UBND tỉnh

Trao học bổng cho những học sinh có thành tích cao
                          trong học tập và rèn luyện