Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Hôm nayHôm nay : 1921

Trường THPT Lê Hữu Trác tưng bừng khai giảng năm học 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 11:01
Trường THPT Lê Hữu Trác tưng bừng khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 5/9/2017, hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội đến trường trên cả nước, Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Tới dự và chung vui cùng thầy trò nhà trường trong Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện. Cùng dự có đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo các thầy cô, học sinh nhà trường.

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng
nhà trường báo cáo kết quả năm học và đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Thành Đồng và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện
                       tới dự và tặng hoa cho thầy trò nhà trường

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thành Đồng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018 và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Năm học 2016-2017, Trường THPT Lê Hữu Trác có 9 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; số học sinh đạt học lực giỏi đạt  9,28%; Khá 54,85; 93,51% học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá; 01 học sinh đạt giải Nhì Quốc gia môn Địa lý; 27 học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh. Trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, trường có Tỷ lệ TN 99,04%; tổ hợp 3 môn đạt 27 điểm trở lên: 3 HS; 25 điểm trở lên: 21 HS.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới 2017-2018, với đội ngũ hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh, thầy và trò Trường THPT Lê Hữu Trác tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá nâng cao chất lượng và tích cực đổi mới phương pháp dạy học; tiếp tục thực hiện công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ; đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật…

Nhân dịp này, thầy giáo Trịnh Văn Huệ thừa ủy quyền trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 9 giáo viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017; học sinh cũ của nhà trường và doanh nghiệp máy tính Sơn Hòa, Trung Thịnh tặng trên 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và
     Trao tặng học bổng cho HS có thành tích cao trong học tập