Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Bình thường

Đẹp

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 2816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131848

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3583858

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền về biển đảo”.

Thứ hai - 22/12/2014 10:14
Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền về biển đảo”.

Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền về biển đảo”.

Sáng nay, ngày 22/12/2014 trường THPT Lê Hữu trác đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa "Tuyên truyền về biển đảo" nhằm giáo dục học sinh lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm đối với biển đảo quê hương.
     
    Tới dự buổi ngoại khóa có các đồng chí đại diện Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh, BGH và tất cả cán bộ GV cùng toàn thể học sinh nhà trường. 

     Mở đầu buổi ngoại khóa, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện, mưu trí, sáng tạo, đấu tranh bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân, xứng với lời dạy của Bác Hồ: “Quân đội ta trung với nước, trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

     Qua buổi ngoại khóa lần này, Đại uý Nguyễn Thái Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn 841 đã giúp cho giáo viên và học sinh nhà trường hiểu và nắm rõ hơn về về vị trí, vai trò, tầm quan trọng cũng như tiềm năng của biển, đảo; thực trạng trên các vùng biển, đảo của nước ta;... Và qua đó đã giáo dục, tuyên truyền tình yêu biển đảo, yêu quê hương đất nước, nắm được những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về biển, đảo góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của giáo viên và học sinh đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. 

       Nhân buổi ngoại khoá, Đoàn trường cũng đã phát động  phong trào gây quỹ “Tình bạn mùa đông” nhằm giúp đỡ cho các bạn học sinh nghèo vượt khó có một mùa đông ấm áp.
 

 
     Sau đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa :


    Đại uý Nguyễn Thái Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Tiểu đoàn 2 -
                   Trung đoàn 841 tuyên truyền về biển đảo quê hương

                   Học sinh nhà trường tại buổi ngoại khóa
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com