Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Trường THPT Lê Hữu Trác đạt giải nhất “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Thứ hai - 22/02/2016 13:14
Hưởng ứng các hoạt động do Huyện Hương Sơn tổ chức Hướng tới kỷ niệm 225 năm ngày mất Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và đón Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông, trong đó có “Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Sau hơn một tháng phát động, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã có trên 1000 lượt bài tham gia dự thi, sau khi tổ chức chấm, lựa chọn 5 bài xuất sắc nhất gửi lên Ban tổ chức cuộc thi cấp huyện và cả 5 bài thi lọt vào vòng chung kết.

Sáng 20/2, huyện Hương Sơn tổ chức Trao giải Cuộc thi. Rất tự hào trong 5 bài lọt vào vòng chung kết thì trường THPT Lê Hữu Trác đã có 4 bài đạt giải, trong đó có giải Nhất tập thể, một giải Nhất cá nhân thuộc về cô giáo Nguyễn Thanh Lê, một giải Ba thuộc về thầy giáo Nguyễn Hà Thanh, hai giải Khuyến khích thuộc về thầy giáo Trần Trọng Bằng và em Trần Thị Dung.

Cô giáo Nguyễn Thanh Lê (đứng đầu tiên) đạt giải Nhất cuộc thi

Tự hào mái trường mang tên Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, những thế hệ thầy cô ở đây vẫn đang miệt mài, say sưa vun đắp, ươm mầm cho sự nghiệp trồng người vươn xa, để nơi đây mãi xứng danh ngôi trường mang tên Đại danh y của dân tộc.

Nguyễn Văn Lâm

Từ khóa: hải thượng, lãn ông