Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19182

Tổ Ngữ Văn trường THPT Lê Hữu Trác – đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học và sinh hoạt tổ chuyên môn

Thứ bảy - 10/12/2016 00:55
      Tổ Ngữ Văn trường THPT Lê Hữu Trác hiện có 9 thành viên, trong đó có 3 thạc sĩ, là một trong những tổ chuyên môn tích cực và có nhiều đóng góp trong hoạt động chung của nhà trường.

Các thành viên tổ cùng chụp ảnh trong một buổi ngoại khóa

Phong trào tự học, tự rèn luyện nâng cao chuyên môn luôn được các thành viên trong tổ hưởng ứng tham gia. Các buổi sinh hoạt chuyên môn được đổi mới theo hướng nghiên cứu bài học, việc dự giờ thăm lớp được tổ chức bài bản, góp ý thảo luận thẳng thắn chân tình, vì vậy chất lượng đại trà môn văn của nhà trường luôn ổn định. Hàng tháng tổ đều có các buổi báo cáo chuyên đề, tập trung vào đổi mới phương pháp dạy học. Các chủ đề đều được cập nhật lên diễn đàn Trường học kết nối.

Ngoài công tác chuyên môn được xem là trọng tâm thì tổ Văn luôn là tổ đi đầu trong các hoạt động của nhà trường, nhất là các cuộc thi và hoạt động ngoại khóa. Năm học 2015-2016 vưà qua, tổ giành giải nhất tập thể và cá nhân cuộc thi Tìm hiểu Đại danh y Lê Hữu Trác và tổ chức thành công ngoại khóa Nguyễn Du và Truyện Kiều; ngoại khóa Văn học dân gian....

Với đội ngũ giáo viên có trình độ  cao, có tinh thần đoàn kết, xây dựng, tâm huyết và sáng tạo, đào tạo những thế hệ học sinh có tài có đức cho đất nước, tổ Ngữ Văn trường THPT Lê Hữu Trác tự hào là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và sự phát triển của nhà trường nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động của tổ Ngữ văn trong thời gian qua:

Cô giáo Nguyễn Thanh Lê (đứng đầu tiên) đạt giải Nhất

“Cuộc thi tìm hiểu về Lê Hữu Trác và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông”

Ngoại khóa Nguyễn Du và Truyện Kiều

Ngoại khóa Văn học dân gian Việt Nam