Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Thầy và trò THPT Lê Hữu Trác náo nức chuẩn bị cho ngày hội trường

Thứ bảy - 10/11/2012 05:30
Thầy và trò THPT Lê Hữu Trác náo nức chuẩn bị cho ngày hội trường

Trường THPT Lê Hữu Trác – Hà Tĩnh từ lâu đã được biết đến bởi truyền thống vẻ vang và bề dày thành tích với 40 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường, đồng thời đón nhận huân chương lao động hạng Ba, thầy và trò nơi đây đã hào hứng và bận rộn chuẩn bị cho ngày lễ vô cùng trọng đại này.
Công tác chuẩn bị được bắt đầu trước lễ kỉ niệm khá lâu, với nhiều công đoạn khác nhau. Theo lời thầy Phan Hữu Quyền , phó hiệu trưởng nhà trường, thì thầy và trò đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau hoàn thành tốt công việc của mình, với mong muốn buổi lễ có thể diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Bởi đây không chỉ là ngày trường vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ, mà quan trọng hơn, đây còn là dịp để các học sinh cũ có cơ hội tề tựu, gặp lại thầy cô xưa, bạn bè xưa, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm cũ về mái trường THPT Lê Hữu Trác thân thương.
Cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của trường

Thầy và trò tổng duyệt trước buổi lễ

Các em học sinh lao động làm sạch trường lớp

Cô và trò say mê luyện tập các tiết mục văn nghệ

Dựng hội trại chào mừng ngày hội trường

Với sự cố gắng hết mình của cả thầy và trò THPT Lê Hữu Trác, nhất định ngày hội trường sẽ thành công rực rỡ.