Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3198963

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Thứ sáu - 05/09/2014 12:58
TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh, sinh viên trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Đến dự Lễ khai giảng có Đ/C Võ Phan Phúc – Chủ tịch UBND Huyện; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và đông đủ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng gần 400 học sinh nhà trường.

Buổi khai giảng năm học mới được mở đầu bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng

Tiếp đó, trong bài diễn văn khai giảng thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng đã điểm lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 – 2014 và nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2014 - 2015.

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và
                              đánh trống khai giảng

Học sinh nhà trường tại buổi lễ.
  Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Võ Phan Phúc chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời nhấn mạnh : Trong năm học mới 2014-2015, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, dành sự yêu thương nhiều hơn nữa đối với học trò. Đối với các em HS, cần chăm ngoan, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành người hữu ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đại diện lãnh đạo Huyện phát biểu và tặng
                 bó hoa tươi thắm cho nhà trường nhân dịp khai giảng