Bạn vào web này từ đâu?

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Chủ nhật - 15/11/2015 09:47
TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Sáng thứ 3 ngày 03/11/2015, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.

Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có BGH nhà trường, cùng tất các các thầy cô giáo chủ nhiệm, các vận động viên đại diện cho học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết vào những ngày nóng nhưng ngay từ sớm, các vận động viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.
.
          Ngay sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên đại diện cho 25 lớp đã bước vào thi đấu chung kết các môn:  điền kinh (chạy 100m, 200m, 800m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ), cờ vua, cầu lông, đá cầu.

Hội Khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng cấp trường:

Thầy Phan Hữu Quyền - Phó hiệu trưởng khai mạc HKPĐ

Rất đông các em học sinh cổ vũ các vận động viên thi đấu

Thi đấu ở một số nội dung