Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19210

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC THỰC HIỆN BUỔI NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN

Thứ hai - 24/10/2016 02:33

Sáng 24/10/2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hương Sơn tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và kí cam kết thực hiện cho học sinh.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao hiểu biết cho các thầy cô và học sinh trong nhà trường qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông của học sinh và giáo viên, góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông.

Cuối buổi ngoại khóa, đại diện học sinh các lớp đã ký cam kết an toàn giao thông trong học sinh.

Đại diện các em học sinh ký cam kết an toàn giao thông