Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC GIAO LƯU GẶP GỠ DÂU RỂ NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Thứ tư - 05/03/2014 09:32

Nhân kỷ niệm lần thứ 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 2/3/2014, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức buổi Giao Lưu gặp mặt dâu, rể…
         Đ­ược sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức buổi Giao lưu và gặp mặt dâu rể, để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và ôn lại truyền thống quý báu của Phụ nữ. Đồng thời, nhân đây các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có dịp gặp mặt các anh chị là dâu rể, sẻ chia những tâm tư tình cảm và công việc của mình.

Mở đầu, đồng chí Trần Trọng Bằng – Phó bí thư Đảng ủy đọc lời khai mạc và chào mừng các chàng rể, nàng dâu của đơn vị, buổi giao lưu được tiếp tục với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các giáo viên nhà trường và các đồng chí dâu, rể biểu diễn.

Kế tiếp buổi lễ, cô giáo Lê Thị Vân Ánh - tổ trưởng tổ nữ công điểm qua lịch sử của ngày 8/3 và những thành tựu của nhà trường trong những năm qua.

Trong không khí ấm áp của buổi giao lưu, đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nói lên những tâm tư và lời cảm ơn chân thành đến các anh chị là dâu, rể nhà trường. Đặc biệt, buổi giao lưu đã được nghe những tâm sự chân thật, đầy xúc động của đại diện các chàng rể, nàng dâu - là những người đồng hành, giúp đỡ giáo viên nhà trường thành công trong công tác. Cũng trong buổi lễ này, các đồng chí là dâu, rể cũng đã tặng nhà trường một món quà thay cho lời cảm ơn và ghi dấu ấn của ngày gặp mặt.

Buổi giao lưu khép lại trong tình thương ấm áp, sự sẻ chia, sự cảm thông và hiểu biết lẫn nhau. Qua buổi giao lưu gặp gỡ này, lại một lần nữa những người phụ nữ là dâu, là giáo viên của trường THPT Lê Hữu Trác lại có thêm sức mạnh, niềm tin để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình xứng đáng  với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới " Năng động- sáng tạo - trung hậu - đảm đang".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu :

Không khí buổi lễ

Biểu dương giáo viên nữ ưu tú “giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Tấm lòng của các Dâu, Rể

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường