Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở XÃ SƠN BẰNG.

Thứ hai - 26/10/2015 11:06
TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở XÃ SƠN BẰNG.

Thực hiện hướng dẫn của UBND tỉnh, UBND huyện Hương Sơn, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã đồng hành cùng xã Sơn Bằng trong công tác xây dựng nông thôn mới.
        Chiều ngày 13/10/2015, trường THPT Lê Hữu Trác phối hợp với các cơ quan ban ngành huyện Hương Sơn cùng nhân dân xã Sơn Bằng tiếp tục tổ chức đợt lao động cuốc cỏ, dọn vệ sinh, đào hố trồng cây, khơi thông mương máng… Tham gia buổi lao động có các thầy trong BGH, BCH Công đoàn cùng các thầy cô giáo và gần 1000 học sinh nhà trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Lê Hữu Trác đã tham gia 3 buổi lao động trên địa bàn xã Sơn Bằng. Ngoài ra mỗi cán bộ, giáo viên đóng góp 1 ngày lương với tổng số tiền trên 20 triệu đồng, làm được 1 sân cầu lông, 100 ghế nhựa.

Với những hoạt động thiết thực nói trên hi vọng góp một phần nhỏ cùng nhân dân xã Sơn Bằng sớm về đích trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2015.